Giới thiệu

  CÔNG NGHỆ CHỐNG NHIỆT TỪ HOA KỲ

          Từ năm 2007, tiền thân là Công ty phân phối các dòng sơn công nghiệp, sơn trang trí và các giải pháp phát triển thị trường sơn tại Việt Nam. Năm 2013, Công ty Cổ phần Sơn NICEWALLS thành lập và chúng tôi đã luôn theo đuổi phương châm cùng tồn tại, đồng hành với cuộc sống và chính ngôi nhà của bạn.

          Trong suốt những năm qua chúng tôi đã bảo vệ và làm đẹp các không gian sống ngay chính các công trình nhà ở và văn phòng làm việc bằng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến.

           Thế mạnh của NICEWALLS PAINT mang đến cho các bạn là chất lượng và tính thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc tính nổi trội như khả năng chống ẩm, thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian.

              Đầu năm 2020, công ty sơn NICEWALLS đã phát hành trên thị trường thêm 1 dòng sơn cao cấp mới mang thương hiệu "API - VẺ ĐẸP CỦA GIẤC MƠ" với những tính năng vượt trội. API hứa hẹn sẽ là 1 làn gió mới trên thị trường sơn nước.

           Các sản phẩm sơn gốc của NICEWALLS và API được nghiên cứu phát triển trên nền tảng chất lượng quốc tế về công thức màu phù hợp, cùng với việc đầu tư chiều sâu vào thiết bị phân tích quang phổ màu mang đến sự lựa chọn không giới hạn về bất kì màu sắc nào của khác hàng.

           Hệ thống máy pha màu tiêu chuẩn với chất lượng thiết bị và công thức màu hiện đại, chất lượng sơn gốc được kiểm soát ổn định, sử dụng bảng màu, quạt màu với tông màu phổ biến trên thị trường.

           Để hòa mình vào cuộc sống và không gian với châm ngôn "Tường Đẹp - Nhà Xinh" là mục tiêu hàng đầu NICEWALLS mang đến cho đối tác khách hàng.

TRÂN TRỌNG!Hỗ trợ khách hàng

  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi
  • yahoo    My status
0913 884 987

Thống kê truy cập

  • Đang Online: 6
  • Truy cập tuần: 97
  • Truy cập tháng: 909
  • Tổng truy cập:  163235